•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
07/05/2019 - 05:05 | Lượt xem: 68

Hơn 350 công nhân (CN) Công ty TNHH Sanofi đã tham dự Ngày hội tháng 5 do ban giám đốc tổ chức vào chiều 6-5 tại Khu Công nghệ cao (quận 9).

 Với chủ đề "Cùng nhau tỏa sáng", ban giám đốc công ty đã kêu gọi tập thể lao động không ngừng phát huy sáng tạo, cải tiến, tiết kiệm và giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Tại chương trình, CN còn được hướng dẫn cách phân loại rác và đeo dây an toàn khi làm việc. Chương trình nhằm truyền bá văn hóa cải tiến, phát triển tài năng và tinh thần trách nhiệm đến toàn thể người lao động.

350 công nhân Công ty TNHH Sanofi tham dự Ngày hội tháng 5 - Ảnh 1.

Người lao động Công ty Sanofi nghe tuyên truyền về công tác an toàn

Dịp này, Công đoàn công ty cũng đã phát động Tháng CN lần thứ 11 đến toàn thể đoàn viên và người lao động. Với chủ đề "Quyền lợi bảo đảm - Phúc lợi tốt hơn", Công đoàn sẽ cùng ban giám đốc thương lượng và ký kết lại thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho CN; tổ chức nhiều sân chơi, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CN.

Tin-ảnh: H.Đào

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 62

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 27

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây