•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
22/04/2019 - 09:04 | Lượt xem: 217

Thực hiện Công văn số 17/CV-LHHN của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Dương và thư đề nghị của Công ty Kyung Woo C&C Hàn Quốc về việc tổ chức các hoạt động y tế thiện nguyện cho nhân dân trên địa bàn tỉnh, LĐLĐ tỉnh Bình Dương vừa có thông báo về việc đăng ký danh sách đề nghị phẫu thuật miễn phí hở hàm ếch, chấn thương mặt, đục thủy tinh thể năm 2019.

 

Đối tượng được ưu tiên là công nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Chương trình gồm phẫu thuật thẩm mỹ mặt như: hở hàm ếch, chấn thương mặt sẹo, bỏng; phẫu thuật mắt do đục thủy tinh thể. Chương trình do bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật mắt đến từ Hàn Quốc thực hiện. Dự kiến thời gian bắt đầu chương trình vào tháng 5-2019 tại Bệnh viện Quốc tế Becamex và Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước. Người lao động có nhu cầu liên hệ LĐLĐ tỉnh - tầng 11, tháp B, tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.


( Báo Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 692

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 606

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây