•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
16/10/2020 - 04:10 | Lượt xem: 56

Sáng 14-10, Tổ chức Tài chính vi mô CEP (trực thuộc LĐLĐ TP HCM) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK) đã tổ chức hội thảo hợp tác phát hành thẻ liên kết SAIGONBANK - CEP

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác phát hành thẻ ghi nợ liên kết SAIGONBANK - CEP (thẻ ATM) cho các đối tượng là khách hàng, của CEP. Mục tiêu trong 5 năm đầu là mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ ATM cho 75.000 khách hàng; thời hạn sử dụng thẻ là 5 năm. Hai bên thống nhất cùng phối hợp giải ngân vốn vay vào tài khoản thanh toán có mở thẻ ATM của khách hàng CEP đối với các trường hợp số tiền cho vay từ 20 triệu đồng trở lên.

Đại diện 2 đơn vị tại lễ ký kết hợp tác phát hành thẻ liên kết SAIGONBANK - CEP

Phát biểu tại hội thảo, ông Vũ Quang Lãm, Chủ tịch HĐQT SAIGONBANK, đánh giá cao uy tín, tôn chỉ mục đích hoạt động, đặc biệt là tinh thần làm việc của nhân sự CEP; đồng thời bày tỏ mong muốn đồng hành cùng CEP trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho người nghèo, nhất là công nhân lao động tiếp cận các sản phẩm tín dụng.

CEP là tổ chức phi lợi nhuận, do LĐLĐ TP HCM sáng lập, Tổng LĐLĐ Việt Nam làm chủ sở hữu. Trong 29 năm hoạt động vì công nhân lao động nghèo và người có thu nhập thấp, CEP luôn duy trì là tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam. Hiện CEP đang phục vụ gần 335.000 khách hàng với tổng nguồn vốn hơn 4.834 tỉ đồng.

Tin-ảnh: T.Ngôn

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Tám kỹ năng được nhà tuyển dụng quan tâm nhất
24/11/2020 - 03:11 | Lượt xem: 86

Ngày nay, khi các doanh nghiệp (DN) tìm kiếm ứng viên, bên cạnh các yêu cầu về năng lực chuyên môn, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến việc ứng viên có các kỹ năng mềm liên quan.

Điều không nên nói với đồng nghiệp
26/10/2020 - 02:10 | Lượt xem: 128

Ứng xử nơi công sở là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Để không bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và kém tế nhị, bạn nên tránh một số điều sau đây