•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
28/05/2018 - 09:05 | Lượt xem: 278

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) sẽ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ tổ chức phiên giao dịch giới thiệu việc làm cho người lao động (NLĐ) đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước (Visa E9) của TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận vào ngày 8-6.

Cơ hội việc làm cho lao động EPS tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tham dự phiên giao dịch việc làm có các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đóng trên địa bàn TP Cần Thơ và các khu vực lân cận. Địa điểm tổ chức là sàn giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ (số 160 đường 30-4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

DN có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước (www.colab.gov.vn) tại mục "Đăng ký tuyển dụng lao động" hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ; riêng NLĐ đăng ký tại mục "Đăng ký tìm việc trong nước". Thời gian DN và NLĐ đăng ký đến hết ngày 7-6-2018.

 

 
K.An
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Làm nhiều việc cùng một lúc có thực sự hiệu quả?
12/02/2019 - 11:02 | Lượt xem: 33

Multitasking là cụm từ chỉ việc làm nhiều công việc cùng một lúc, ví dụ như vừa thảo một bức thư điện tử vừa trả điện thoại chẳng hạn. Những người thường xuyên multitasking được gọi là multitasker.

3 cách đối phó với căng thẳng nơi công sở
30/01/2019 - 10:01 | Lượt xem: 54

Khi căng thẳng ở văn phòng lên đến cao độ, nó sẽ phá vỡ mọi mối quan hệ và gây tổn hại đến sự nghiệp của bạn