•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
16/04/2018 - 10:04 | Lượt xem: 83

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội) cho biết đến ngày 15-4, các doanh nghiệp tham dự Hội chợ việc làm dành cho người lao động (NLĐ) EPS (Visa E9) đã về nước đúng hạn tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã đăng ký tuyển dụng 180 lao động.

 

Các vị trí được ưu tiên tuyển dụng nhiều là phiên dịch, quản lý sản xuất, vận hành máy, lập trình khuôn… với mức lương khá hấp dẫn, từ 6-15 triệu đồng/tháng.

Hội chợ việc làm do Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng đại diện Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh - Xã hội và Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 19-4 (thứ năm) tại Sàn Giao dịch việc làm - Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh (số 33 Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). NLĐ có thể đăng ký tham gia hội chợ bằng cách đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục "Đăng ký tìm việc trong nước" hoặc đăng ký tham gia trực tiếp tại Sàn Giao dịch việc làm - Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh.

Cơ hội việc làm cho lao động EPS về nước đúng hạn - Ảnh 1.

 

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, NLĐ có thể liên hệ Phòng Hỗ trợ việc làm Trung tâm Lao động ngoài nước, điện thoại: 024.73030199, để được hướng dẫn chi tiết. Thời gian đăng ký tham gia đến hết ngày 19-4. 

K.Linh
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

“Né bẫy” của nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn
23/04/2018 - 09:04 | Lượt xem: 71

Các câu hỏi tuyển dụng sinh ra là để thử thách ứng viên. Và các nhà tuyển dụng lão luyện sẽ có những cách thức vô cùng khéo léo để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo.

Nhận biết về quấy rối tình dục ở nơi làm việc
20/04/2018 - 11:04 | Lượt xem: 94

Kể chuyện cười tục tĩu, có các cử chỉ, động chạm khiếm nhã, chia sẻ các nội dung không thích hợp... đều là biểu hiện của quấy rối tình dục mà nhiều người không nhận ra.