•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
30/05/2019 - 10:05 | Lượt xem: 58

Nhằm trang bị các kỹ năng mềm cho công nhân (CN), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên CN TP HCM vừa phối hợp Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TP khai giảng lớp học kỹ năng chuyên đề "Quản lý thời gian và sắp xếp công việc hiệu quả".

Các thanh niên công nhân học kỹ năng quản lý thời gian

Chương trình có sự tham gia của 30 CN với sự hướng dẫn của báo cáo viên là ThS Lưu Tùng Thanh, giảng viên Trường ĐH Bách khoa TP HCM.

Lớp học đã cung cấp cho CN những kỹ năng và công cụ để sử dụng thời gian cá nhân của mình một cách hiệu quả hơn, thiết lập mục tiêu cho công việc và những mục tiêu ngoài công việc mà khóa học hướng đến. CN còn được tham gia các trò chơi, các bài tập ứng dụng của giảng viên đưa ra.

Tin-ảnh: N.Hà

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 62

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 27

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây