•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
17/06/2019 - 10:06 | Lượt xem: 119

Nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật của lao động ngoại tỉnh, Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn thuộc LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã xây dựng dự án "Nâng cao năng lực cho người lao động (NLĐ) nhập cư"

Hoạt động của dự án rất thiết thực như: Đào tạo và xây dựng mạng lưới công nhân (CN) nòng cốt, tuyên truyền pháp luật cho NLĐ nhập cư, tài trợ kinh phí cho các điểm hỗ trợ CN; hỗ trợ CN tham gia các cuộc đối thoại. Không chỉ mang lại lợi ích cho NLĐ, dự án còn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn tỉnh đẩy mạnh việc tuyên truyền, tư vấn và nâng cao kiến thức pháp luật lao động đến rộng rãi đội ngũ đoàn viên, NLĐ.

Một buổi tuyên truyền pháp luật cho công nhân ngoại tỉnh tại Đồng Nai

Theo LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, việc không ngừng đổi mới hình thức tư vấn, tuyên truyền pháp luật lao động cho CN tại các khu nhà trọ trong các năm qua đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho đội ngũ đoàn viên, CNVC-LĐ tỉnh, giúp họ hiểu và hành xử đúng luật.

Tin-ảnh: H.Dung

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 280

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 226

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây