•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
12/07/2019 - 04:07 | Lượt xem: 260

Tạp chí Nguồn Nhân lực Châu Á (HR Asia) vừa công bố và vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019 được HR Asia trao cho các doanh nghiệp có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên. 

Năm nay, 34 công ty tại Việt Nam đã được tôn vinh nhận giải thưởng danh giá này. Những cái tên nổi bật gồm Vietjet, Sun Group, Mekong Capital… Khối ngân hàng cũng có 4 ngân hàng nội và 2 ngân hàng ngoại được vinh danh, gồm HDBank, ACB, VPBank, SHB, Shinhan Bank (Hàn Quốc) và Standard Chartered (Anh).

Vietjet là một trong số DN Việt được HR Asia vinh danh

Những công ty được vinh danh đã được lựa chọn đánh giá từ 265 công ty được đề cử tại Việt Nam trong 24 lĩnh vực với tổng số 9.850 nhân viên tham gia đánh giá văn hóa doanh nghiệp cũng như sự gắn kết và sự hài lòng trong công việc.

Ngoài việc thực hiện khảo sát, HR Asia cũng triển khai các chuyến tham quan môi trường làm việc và phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo cũng như tiến hành các nghiên cứu độc lập thông qua các chuyên gia cấp cao và truyền thông tại Việt Nam.

Hằng năm, Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á của Tạp chí HR Asia tuyển chọn các công ty có môi trường làm việc lý tưởng dựa trên dữ liệu từ các nghiên cứu, khảo sát nhân viên, phỏng vấn ban lãnh đạo và tham quan môi trường làm việc. Giải thưởng này khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam nhìn nhận tầm quan trọng của sự hài lòng của nhân viên, quản trị đặt nhân sự làm trung tâm và cam kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lõi.

Tin-ảnh: G.Nam

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 691

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 605

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây