•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
12/01/2016 - 05:01 | Lượt xem: 511

Xem tướng tay thường là “nam tả nữ hữu”, nghĩa là nam tay trái, nữ tay phải. Tuy nhiên, nhiều người không biết còn có một “bí mật” khi so sánh đường tình cảm của hai bàn tay – đó là bí mật trong chuyện tình yêu và hôn nhân.

Kiểu 1: Đường tình cảm hai tay bằng nhau

Đây là người có tính cách điềm đạm, ôn hòa, nhạy cảm, thái độ đúng mực; họ thường không thích những thay đổi đột ngột. Đây là đối tượng hôn nhân khá lý tưởng.

Kiểu 2: Đường tình cảm tay phải cao hơn

Đây là người dễ được những người lớn tuổi yêu mến. Họ thích được chăm sóc và chiều chuộng, thích kết bạn khác giới với người nhiều tuổi hơn mình. Về chuyện hôn nhân, nhiều khả năng đối tượng kết hôn của họ có cách biệt lớn về tuổi tác. Họ chỉ chú trọng cảm giác hai người sống với nhau thế nào chứ không quan tâm cách nghĩ của những người bên ngoài ra sao.

Kiểu 3: Dường tình cảm tay trái cao hơn

Mẫu người này thích khiêu khích gây chiến, thích chuyện ái tình có cảm giác mạnh mẽ. Họ có thể kết hôn với người nước ngoài, đối tượng thường là người đàn ông tài năng hoặc phụ nữ xinh đẹp.

Nếu bạn thấy đúng thì hãy chia sẻ với bạn bè để mọi người biết bí mật tình cảm của mình nhé!


( Nguồn: intenet )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 280

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 226

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây