•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
06/04/2018 - 10:04 | Lượt xem: 87

Nhằm hỗ trợ các ứng viên mới ra trường nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp và giúp các doanh nghiệp (DN) tuyển dụng được nhân tài trẻ tiềm năng, mới đây, Navigos Group ký kết hợp tác với Trường ĐH Thăng Long (Hà Nội).

 

Theo đó, Navigos Group sẽ cử cán bộ tham gia các chương trình giao lưu định hướng nghề nghiệp do nhà trường tổ chức nhằm trang bị kiến thức thực tiễn về nghề nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên có ngành học liên quan đến DN, thực tập theo chương trình đào tạo của nhà trường.

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên - Ảnh 1.

Việc ký kết hợp tác giữa Navigos Group và Trường ĐH Thăng Long nhằm phát triển nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam

Phía Trường ĐH Thăng Long sẽ phối hợp cùng Navigos Group tổ chức các chương trình giao lưu chia sẻ với lãnh đạo DN, ngày hội việc làm, hội thảo định hướng nghề nghiệp… giúp DN, các sinh viên được giao lưu và tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại DN. Đặc biệt, trong năm 2018, nhà trường sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin về cơ hội việc làm tại DN cho toàn bộ sinh viên của trường (đặc biệt là sinh viên năm cuối) để các em có định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tin-ảnh: N.Khôi
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

“Né bẫy” của nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn
23/04/2018 - 09:04 | Lượt xem: 71

Các câu hỏi tuyển dụng sinh ra là để thử thách ứng viên. Và các nhà tuyển dụng lão luyện sẽ có những cách thức vô cùng khéo léo để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo.

Nhận biết về quấy rối tình dục ở nơi làm việc
20/04/2018 - 11:04 | Lượt xem: 94

Kể chuyện cười tục tĩu, có các cử chỉ, động chạm khiếm nhã, chia sẻ các nội dung không thích hợp... đều là biểu hiện của quấy rối tình dục mà nhiều người không nhận ra.