•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
06/04/2018 - 10:04 | Lượt xem: 243

Nhằm hỗ trợ các ứng viên mới ra trường nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp và giúp các doanh nghiệp (DN) tuyển dụng được nhân tài trẻ tiềm năng, mới đây, Navigos Group ký kết hợp tác với Trường ĐH Thăng Long (Hà Nội).

 

Theo đó, Navigos Group sẽ cử cán bộ tham gia các chương trình giao lưu định hướng nghề nghiệp do nhà trường tổ chức nhằm trang bị kiến thức thực tiễn về nghề nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên có ngành học liên quan đến DN, thực tập theo chương trình đào tạo của nhà trường.

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên - Ảnh 1.

Việc ký kết hợp tác giữa Navigos Group và Trường ĐH Thăng Long nhằm phát triển nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam

Phía Trường ĐH Thăng Long sẽ phối hợp cùng Navigos Group tổ chức các chương trình giao lưu chia sẻ với lãnh đạo DN, ngày hội việc làm, hội thảo định hướng nghề nghiệp… giúp DN, các sinh viên được giao lưu và tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại DN. Đặc biệt, trong năm 2018, nhà trường sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin về cơ hội việc làm tại DN cho toàn bộ sinh viên của trường (đặc biệt là sinh viên năm cuối) để các em có định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tin-ảnh: N.Khôi
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

5 dấu hiệu cho thấy bạn không được lòng sếp
04/06/2018 - 10:06 | Lượt xem: 1,136

Ấn tượng của sếp về bạn rất quan trọng, do họ là người ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, khả năng thăng tiến hay thu nhập của bạn.

7 cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày với đồng nghiệp khó nhằn
21/05/2018 - 09:05 | Lượt xem: 972

Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến, và duy trì được sự hòa nhã, bạn phải học cách chung sống hòa bình với những đồng nghiệp khó khằn tại chốn công sở.