•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
11/07/2017 - 09:07 | Lượt xem: 63

Chiều 10-7, LĐLĐ TP HCM đã công bố kết quả Giải thưởng 28-7 năm 2017. Từ 74 hồ sơ của Công đoàn (CĐ) cơ sở và CĐ cấp trên cơ sở, LĐLĐ TP đã chọn 12 chủ tịch Công đoàn (CĐ) cơ sở xuất sắc nhất để trao giải thưởng năm nay.

Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao đổi với các cán bộ Công đoàn đoạt Giải thưởng 28-7 tại buổi họp mặt

Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao đổi với các cán bộ Công đoàn đoạt Giải thưởng 28-7 tại buổi họp mặt

Đây là những thủ lĩnh CĐ cơ sở đặc biệt nổi trội trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tích cực phối hợp, thương lượng đề xuất với người sử dụng lao động chăm lo cho người lao động với nhiều điều khoản cao hơn luật; góp phần xây dựng quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp. 

Các cá nhân đoạt giải bao gồm: ông Lê Đình Chi (Công ty CP Dược phẩm An Thiên), ông Phan Hoàng Bảo (Công ty CP Sơn Á Đông), bà Lê Thị Thủy (Công ty TNHH May Thêu Hà Giang), ông Nguyễn Văn Hùng (Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng), ông Lê Trần Thanh Hải (Công ty TNHH May mặc Triple Việt Nam), ông Nguyễn Duy Tiên (Bệnh viện Nhi Đồng 1), bà Trần Thị Dung (Công ty TNHH Kollan Việt Nam), ông Vương Công Việt (Công ty CP Khử trùng Việt Nam), ông Âu Lập Dân (Công ty TNHH Hungway), ông Phạm Hiếu Liêm (Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch), bà Trần Gia Phối (Công ty TNHH Proking Tex Việt Nam) và bà Dương Thu Yến (Công ty CP Xây dựng Coteccons).

Trao đổi tại buổi họp mặt, bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP, nhấn mạnh: “LĐLĐ TP rất tự hào và trân trọng sự đóng góp của các anh chị cho hoạt động của tổ chức CĐ TP. Với tất cả sự nhiệt huyết và nỗ lực, các anh, chị đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của đoàn viên, CNVC-LĐ”. Bà Yến cũng cho biết lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22-7 nhân lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam.Tin-ảnh: T.Nga

Tin-ảnh: T.Nga

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Kỹ năng bán hàng giúp bạn tìm việc thành công
14/09/2017 - 03:09 | Lượt xem: 83

Kỹ năng bán hàng không những có thể chuyển đổi mà chúng còn là một phần cố hữu trong mọi công việc.

Khó xử
11/09/2017 - 09:09 | Lượt xem: 140

Tôi không chỉ lo lắng mà bắt đầu nghi ngờ cô nhân viên của mình. Cuối cùng, tôi cũng phát hiện Ngọc đã nhận của đối tác 50% trong tổng số tiền 250 triệu đồng mà lẽ ra họ phải trả cho công ty nếu ký hợp đồng. Có lẽ Ngọc cũng nhận ra tôi không còn tin tưởng cô ta nữa nên chủ động xin sang bộ phận khác. Bẵng đi 3 năm, không hiểu sao giờ lại xin trở về?