•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
13/04/2018 - 10:04 | Lượt xem: 90

Sáng 12-4, Hội LHPN TP HCM khai mạc "Ngày hội việc làm phụ nữ - Tự hào thương hiệu Việt" tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1.

 

Ngày hội diễn ra từ ngày 12 đến 18-4 với nhiều nội dung: tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, phỏng vấn và tuyển dụng lao động trực tiếp, trao đổi thông tin hai chiều giữa doanh nghiệp tuyển dụng và người lao động.

Khai mạc ngày hội việc làm phụ nữ - Ảnh 1.

Lao động nữ đăng ký tìm việc tại ngày hội việc làm phụ nữ

Với 300 gian hàng, gồm các bàn tuyển dụng, các gian hàng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, giới thiệu sản phẩm..., ngày hội là nơi để lao động nữ, nữ thanh niên đăng ký học nghề, tìm việc làm phù hợp với nhiều vị trí, ngành nghề đa dạng. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, hàng Việt Nam chất lượng cao, giới thiệu các món ăn ngon, đặc sản của từng vùng miền, thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

 
G.Nam
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

“Né bẫy” của nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn
23/04/2018 - 09:04 | Lượt xem: 71

Các câu hỏi tuyển dụng sinh ra là để thử thách ứng viên. Và các nhà tuyển dụng lão luyện sẽ có những cách thức vô cùng khéo léo để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo.

Nhận biết về quấy rối tình dục ở nơi làm việc
20/04/2018 - 11:04 | Lượt xem: 94

Kể chuyện cười tục tĩu, có các cử chỉ, động chạm khiếm nhã, chia sẻ các nội dung không thích hợp... đều là biểu hiện của quấy rối tình dục mà nhiều người không nhận ra.