•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
13/04/2018 - 10:04 | Lượt xem: 204

Sáng 12-4, Hội LHPN TP HCM khai mạc "Ngày hội việc làm phụ nữ - Tự hào thương hiệu Việt" tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1.

 

Ngày hội diễn ra từ ngày 12 đến 18-4 với nhiều nội dung: tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, phỏng vấn và tuyển dụng lao động trực tiếp, trao đổi thông tin hai chiều giữa doanh nghiệp tuyển dụng và người lao động.

Khai mạc ngày hội việc làm phụ nữ - Ảnh 1.

Lao động nữ đăng ký tìm việc tại ngày hội việc làm phụ nữ

Với 300 gian hàng, gồm các bàn tuyển dụng, các gian hàng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, giới thiệu sản phẩm..., ngày hội là nơi để lao động nữ, nữ thanh niên đăng ký học nghề, tìm việc làm phù hợp với nhiều vị trí, ngành nghề đa dạng. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, hàng Việt Nam chất lượng cao, giới thiệu các món ăn ngon, đặc sản của từng vùng miền, thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

 
G.Nam
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

5 dấu hiệu cho thấy bạn không được lòng sếp
04/06/2018 - 10:06 | Lượt xem: 1,135

Ấn tượng của sếp về bạn rất quan trọng, do họ là người ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, khả năng thăng tiến hay thu nhập của bạn.

7 cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày với đồng nghiệp khó nhằn
21/05/2018 - 09:05 | Lượt xem: 972

Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến, và duy trì được sự hòa nhã, bạn phải học cách chung sống hòa bình với những đồng nghiệp khó khằn tại chốn công sở.