•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
11/04/2018 - 09:04 | Lượt xem: 80

LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM vừa phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn (CĐ) TP khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, phương pháp hoạt động CĐ cơ sở năm 2018 nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ CĐ cơ sở.

 Thời gian học kéo dài đến tháng 6-2018. Cán bộ CĐ được học các nội dung về công tác tổ chức hoạt động CĐ cơ sở; công tác nữ công, tuyên giáo, chính sách pháp luật, ủy ban kiểm tra và tài chính CĐ cơ sở. Ngoài ra, cán bộ CĐ cũng được hướng dẫn về hoạt động của ban thanh tra nhân dân; kỹ năng tổ chức đối thoại định kỳ; xây dựng, thương lượng thỏa ước lao động tập thể trong doanh nghiệp…

Nâng cao kỹ năng cho cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

 

Sau khóa học, Trường Trung cấp CĐ TP sẽ cấp giấy chứng nhận cho các học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt yêu cầu của khóa học.

T.Nga
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

“Né bẫy” của nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn
23/04/2018 - 09:04 | Lượt xem: 71

Các câu hỏi tuyển dụng sinh ra là để thử thách ứng viên. Và các nhà tuyển dụng lão luyện sẽ có những cách thức vô cùng khéo léo để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo.

Nhận biết về quấy rối tình dục ở nơi làm việc
20/04/2018 - 11:04 | Lượt xem: 94

Kể chuyện cười tục tĩu, có các cử chỉ, động chạm khiếm nhã, chia sẻ các nội dung không thích hợp... đều là biểu hiện của quấy rối tình dục mà nhiều người không nhận ra.