•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
13/06/2019 - 04:06 | Lượt xem: 182

Nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Được sự tài trợ của mạnh thường quân, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM tổ chức tiếp nhận hồ sơ sinh viên vượt khó, học giỏi đang theo học tại các trường ĐH Kinh tế TP HCM; ĐH Ngân hàng TP HCM; ĐH Luật TP HCM năm học 2019 – 2020.

Cụ thể như sau:

              I. Số lượng:   10 suất

              Trị giá: 5.000.000 – 15.000.000 đồng/suất

             II. Đối tượng – tiêu chuẩn

- Sinh viên của trường: ĐH Kinh tế TP.HCM; ĐH Ngân hàng TP.HCM; ĐH Luật TP.HCM.

- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện chính sách, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.

              - Ưu tiên sinh viên mồ côi, khuyết tật.

- Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2019.

- Có điểm trung bình học kỳ I năm học 2018 – 2019 đạt từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 3.0điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ

- Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào Đoàn tại trường, địa phương.

 III. Hồ sơ xét trao học bổng bao gồm:

- Thư đề đạt nguyện vọng có dán kèm ảnh 3x4 và có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố www.hotrosinhvien.vn).

- Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của địa phương hoặc bản sao sổ hộ nghèo có chứng thực.

- Bảng điểm kết quả học tập học kỳ I năm học 2018 – 2019 có xác nhận của trường.

- Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố đề nghị Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo rộng rãi cho sinh viên trường được biết và tập hợp hồ sơ của sinh viên dự xét học bổng (theo mẫu đính kèm) gửi hồ sơ và danh sách về Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, trước 17 giờ 00 ngày 19/6/2019). Đồng thời gửi email mẫu tổng hợp danh sách về địa chỉ email:diunguyen@hotrosinhvien.vn) trước thời gian nộp bản giấy, tiêu đề mail thể hiện rõ tên trường  - tên học bổng.

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng theo dõi tại website www.sac.vn hoặc liên hệ Đ/c Nguyễn Thị Dịu – Phòng Tổ chức Hành chính (ĐT: 028.3827.4709).


( https://hotrosinhvien.vn/ )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 692

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 606

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây