•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
12/09/2017 - 10:09 | Lượt xem: 83

LÐLÐ tỉnh Đồng Nai ngày 11-9 cho biết đã làm việc với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, thống nhất nội dung chương trình Liên hoan Doanh nghiệp (DN) đạt chuẩn văn hóa xuất sắc Ðồng Nai lần thứ 1-2017.

Theo đó, Liên hoan DN đạt chuẩn văn hóa xuất sắc Ðồng Nai lần thứ 1 sẽ diễn ra vào ngày 16-9 tại KCN Biên Hòa. Ðến thời điểm hiện tại, có 13 DN thuộc các huyện, thị, TP Biên Hòa, Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Ðồng Nai và Tổng Công ty Sonadezi đăng ký tham gia. Các DN sẽ lần lượt trải qua 3 phần thi: Ðẩy mạnh văn hóa DN, DN đoàn kết vui ca và DN với thể thao. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho mỗi phần thi. Ngoài ra, còn có các giải phụ cho đội có cổ động viên nhiệt tình nhất, đội có phong cách biểu diễn xuất sắc nhất.

 

Nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên - Ảnh 1.

 

Ðây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Văn hóa công nhân Ðồng Nai lần thứ 1-2017 nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, đoàn viên và người lao động (NLĐ) có dịp gặp gỡ, giao lưu. Từ đó, góp phần thúc đẩy các DN hoàn thành nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng môi trường văn hóa DN lành mạnh và hướng NLĐ tuân thủ tốt đường lối, chủ trương của Ðảng, pháp luật của nhà nước.

​T.Ngôn

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

7 thói quen 'ngược đời' giúp giàu có và thành công
22/02/2018 - 10:02 | Lượt xem: 41

Lười biếng, thích bị chỉ trích, thất bại... dường như đi ngược các quan điểm làm giàu kinh điển nhưng lại là thói quen giúp nhiều tỷ phú thành công.

5 thói quen khiến bạn chưa thể giàu có
21/02/2018 - 08:02 | Lượt xem: 62

Những thói quen đặc trưng dưới đây sẽ khiến bạn chẳng bao giờ giàu lên được.