•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
12/06/2019 - 04:06 | Lượt xem: 187

Hội Nhà báo Việt Nam vừa phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam và Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phát động cuộc thi viết về "Phòng ngừa lao động trẻ em"

Cuộc thi nhằm khuyến khích và tôn vinh các nhà báo viết về lao động trẻ em thông qua các sản phẩm báo chí, truyền thông có nội dung và hình thức thể hiện tốt về các giải pháp, đề xuất, sáng kiến, gương điển hình, kinh nghiệm, mô hình tốt trong công tác phòng ngừa và giảm thiểu lao động trẻ em.

Phát động thi viết về phòng ngừa lao động trẻ em - Ảnh 1.

Lao động trẻ em

Tác giả có tác phẩm thuộc mọi loại hình báo chí liên quan đến chủ đề phòng ngừa lao động trẻ em đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ ngày 1-1-2018 đến hết ngày 31-8-2019 đều có thể gửi bài dự thi. Các tác phẩm dự thi gửi đến ban tổ chức theo địa chỉ: Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (tầng 6 tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam - đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Email: vananh.vjtc@gmail.com.

Hạn cuối nhận tác phẩm dự thi là ngày 31-8. Lễ công bố và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội trong quý III/2019.

Tin: N.Khôi

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 692

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 606

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây