•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
19/04/2019 - 09:04 | Lượt xem: 143

Ngày 17-4, Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã chính thức khởi động chương trình "Đồng hành và chia sẻ" năm 2019.

 

Đây là chương trình nhiều ý nghĩa nhằm chăm lo cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bệnh tật. Với chương trình "Mái ấm SAMCO", CĐ SAMCO sẽ hỗ trợ 30 triệu đồng để các đoàn viên sửa chữa, nâng cấp nhà ở nhằm an cư lạc nghiệp. Đợt này chương trình sẽ hỗ trợ cho 2 trường hợp ở Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông và 1 trường hợp ở Công ty CP Ôtô An Thái.

Đại diện Công đoàn SAMCO trực tiếp đến khảo sát nhà chị Trần Ngọc Thúy, 1 trong 2 trường hợp được hỗ trợ sửa nhà

Với chương trình "Nhân ái SAMCO", CĐ SAMCO sẽ hỗ trợ 50 triệu đồng cho những đoàn viên không may bị bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn lao động. Trường hợp được hỗ trợ là chị Nguyễn Thị Na, đoàn viên CĐ Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông, bị đột quỵ đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.


Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 280

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 226

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây