•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
14/06/2019 - 03:06 | Lượt xem: 92

Ngày 13-6, Công đoàn (CĐ) khối bộ cơ sở Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức hội thi tay nghề giảng viên "Ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành nghề dạy học"

 

Hội thi thu hút 6 đội tham dự, với 3 nội dung thi: Soạn đề cương báo cáo trên Microsoft Word theo chủ đề của ban tổ chức đưa ra, xây dựng slide trình chiếu trên chương trình PowerPoint và thuyết trình theo chủ đề đã soạn thảo. Kết quả: Giải nhất thuộc về Trường ĐH Văn hóa TP HCM.

Tạo cơ hội cho giảng viên rèn nghề - Ảnh 1.

Thí sinh tham gia hội thi tay nghề “Ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành nghề dạy học”

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào "Bàn tay vàng" do LĐLĐ TP HCM phát động; đồng thời là dịp để giảng viên các trường đại học, trung cấp chuyên nghiệp trau dồi, nâng cao trình độ, trao đổi kỹ năng nghề.

Tin-ảnh: N.Hà

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 280

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 226

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây