•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
04/05/2018 - 09:05 | Lượt xem: 392

Ngày 3-5, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM và Trường Cao đẳng Thực hành FPT đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm cho những người đang hưởng chính sách bảo hiểm thất nghiệp.

 

Tạo việc làm cho 4.000 lao động - Ảnh 1.

Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM và Trường Cao đẳng Thực hành FPT ký kết hợp tác

Chương trình được triển khai tại tất cả quận, huyện trong TP với mục tiêu là đào tạo và bố trí việc làm cho 4.000 người lao động. Các học viên theo học nằm trong nhóm đang hưởng trợ cấp thất nghiệp sẽ được đào tạo miễn phí, những học viên khác sẽ phải đóng khoản học phí tương ứng 500.000 đồng.

Tham gia chương trình, học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng cơ bản trong siêu thị, kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm... Thời gian đào tạo là 2 tháng, trong đó, học viên sẽ được thực tập tại các cửa hàng VinMart+. Trong thời gian thực tập, học viên được nhận mức lương là 4,8 triệu đồng/tháng. Sau thời gian tập sự, học viên sẽ được kiểm tra tay nghề, nếu đạt yêu cầu sẽ được nhận vào làm việc. 

 

 
Tin-ảnh:B.Đằng
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Làm nhiều việc cùng một lúc có thực sự hiệu quả?
12/02/2019 - 11:02 | Lượt xem: 53

Multitasking là cụm từ chỉ việc làm nhiều công việc cùng một lúc, ví dụ như vừa thảo một bức thư điện tử vừa trả điện thoại chẳng hạn. Những người thường xuyên multitasking được gọi là multitasker.

3 cách đối phó với căng thẳng nơi công sở
30/01/2019 - 10:01 | Lượt xem: 75

Khi căng thẳng ở văn phòng lên đến cao độ, nó sẽ phá vỡ mọi mối quan hệ và gây tổn hại đến sự nghiệp của bạn