•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
12/01/2018 - 10:01 | Lượt xem: 183

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn cho biết sẽ đề xuất với ban giám đốc khen thưởng xứng đáng để động viên anh Hoàng Trọng Khánh.

Thành đoàn TP HCM chiều 11-1 đã đến "lớp học đặc biệt" và khen thưởng anh Hoàng Trọng Khánh, công nhân (CN) xưởng sát trùng Công ty Liên doanh Bio - Pharmachemie tại quận 9. Thành đoàn đã trao tặng anh Khánh danh hiệu "Đoàn viên thanh niên tiên tiến"" vì tổ chức "lớp học đặc biệt" cho thanh thiếu niên khó khăn. 

Phát biểu tại lễ khen thưởng, ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn TP HCM, cho biết việc làm của Khánh thật đáng quý, cần được nhân rộng trong thanh niên CN TP. 

Thành đoàn TP HCM khen thưởng “thầy giáo” lớp học đặc biệt - Ảnh 1.

Ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn TP HCM, trao bằng khen cho anh Hoàng Trọng Khánh

Trước đó, Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn cho biết sẽ đến thăm trao giấy khen và thưởng 5 triệu đồng cho anh Khánh. Công đoàn sẽ đề xuất với ban giám đốc để khen thưởng thêm cũng như động viên lớp học của anh Khánh tiếp tục phát triển. UBND quận 9 cũng đã trao bằng khen và thưởng 1 triệu đồng cho anh Khánh.

 

Anh Khánh là nhân vật trong bài viết "Lớp học đặc biệt của "Chú Bio" đăng trên Báo Người Lao Động Online. Bảy năm qua, anh Khánh đã thuê nhà, mở lớp dạy kèm miễn phí cho 38 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 tại nhà trọ của mình. Trong đó, 5 em là con CN cùng công ty của anh. 

Sau khi báo đăng, UBND TP HCM đã có công văn gửi Thành đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Thi đua- Khen thưởng (Sở Nội vụ), Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, UNBD quận 9, yêu cầu biểu dương, khen thưởng và nêu gương người tốt, việc tốt của anh Hoàng Trọng Khánh. UBND TP giao cho UBND quận 9 và Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn theo dõi, động viên, tạo điều kiện thuận lợi để anh tiếp tục duy trì và phát huy "lớp học đặc biệt" như 7 năm qua.

 

 
H.Đào
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

5 dấu hiệu cho thấy bạn không được lòng sếp
04/06/2018 - 10:06 | Lượt xem: 839

Ấn tượng của sếp về bạn rất quan trọng, do họ là người ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, khả năng thăng tiến hay thu nhập của bạn.

7 cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày với đồng nghiệp khó nhằn
21/05/2018 - 09:05 | Lượt xem: 760

Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến, và duy trì được sự hòa nhã, bạn phải học cách chung sống hòa bình với những đồng nghiệp khó khằn tại chốn công sở.