•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
16/04/2018 - 08:04 | Lượt xem: 89

Công ty TNHH May mặc Triple Việt Nam (100% vốn Đài Loan; huyện Củ Chi, TP HCM) vừa khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho nữ công nhân (CN) vào cuối tuần qua.

 

Tham dự lớp học, 40 CN ở các phân xưởng đã được huấn luyện một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày như: giao tiếp, quản lý thời gian, quản lý chi tiêu, xử lý các vấn đề phát sinh trong cuộc sống gia đình… Sau lớp học, những nữ CN này sẽ là lực lượng nòng cốt trong việc phổ biến kiến thức và huấn luyện kỹ năng cho đồng nghiệp cùng phân xưởng.

Trang bị kỹ năng mềm cho nữ công nhân - Ảnh 1.

Nữ công nhân Công ty TNHH May mặc Triple Việt Nam tại lớp

bồi dưỡng kỹ năng mềm

Theo ông Lê Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn TNHH May mặc Triple Việt Nam, lớp bồi dưỡng nằm trong chương trình hợp tác giữa ban giám đốc, Công đoàn cơ sở và các đối tác trong việc trang bị kỹ năng mềm cho nữ CN, giúp họ có thêm kinh nghiệm xử lý các vướng mắc phát sinh trong cuộc sống lẫn công việc. Từ đây đến hết năm 2018, công ty sẽ tiếp tục mở 4 lớp bồi dưỡng tương tự dành cho nữ CN. 

 

 
Đ.Viên
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

“Né bẫy” của nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn
23/04/2018 - 09:04 | Lượt xem: 71

Các câu hỏi tuyển dụng sinh ra là để thử thách ứng viên. Và các nhà tuyển dụng lão luyện sẽ có những cách thức vô cùng khéo léo để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo.

Nhận biết về quấy rối tình dục ở nơi làm việc
20/04/2018 - 11:04 | Lượt xem: 94

Kể chuyện cười tục tĩu, có các cử chỉ, động chạm khiếm nhã, chia sẻ các nội dung không thích hợp... đều là biểu hiện của quấy rối tình dục mà nhiều người không nhận ra.