•    
  •    
Báo người lao động - Thế giới việc làm
16/04/2018 - 08:04 | Lượt xem: 255

Công ty TNHH May mặc Triple Việt Nam (100% vốn Đài Loan; huyện Củ Chi, TP HCM) vừa khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho nữ công nhân (CN) vào cuối tuần qua.

 

Tham dự lớp học, 40 CN ở các phân xưởng đã được huấn luyện một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày như: giao tiếp, quản lý thời gian, quản lý chi tiêu, xử lý các vấn đề phát sinh trong cuộc sống gia đình… Sau lớp học, những nữ CN này sẽ là lực lượng nòng cốt trong việc phổ biến kiến thức và huấn luyện kỹ năng cho đồng nghiệp cùng phân xưởng.

Trang bị kỹ năng mềm cho nữ công nhân - Ảnh 1.

Nữ công nhân Công ty TNHH May mặc Triple Việt Nam tại lớp

bồi dưỡng kỹ năng mềm

Theo ông Lê Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn TNHH May mặc Triple Việt Nam, lớp bồi dưỡng nằm trong chương trình hợp tác giữa ban giám đốc, Công đoàn cơ sở và các đối tác trong việc trang bị kỹ năng mềm cho nữ CN, giúp họ có thêm kinh nghiệm xử lý các vướng mắc phát sinh trong cuộc sống lẫn công việc. Từ đây đến hết năm 2018, công ty sẽ tiếp tục mở 4 lớp bồi dưỡng tương tự dành cho nữ CN. 

 

 
Đ.Viên
( Người Lao Động )

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

5 dấu hiệu cho thấy bạn không được lòng sếp
04/06/2018 - 10:06 | Lượt xem: 1,135

Ấn tượng của sếp về bạn rất quan trọng, do họ là người ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, khả năng thăng tiến hay thu nhập của bạn.

7 cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày với đồng nghiệp khó nhằn
21/05/2018 - 09:05 | Lượt xem: 972

Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến, và duy trì được sự hòa nhã, bạn phải học cách chung sống hòa bình với những đồng nghiệp khó khằn tại chốn công sở.