•  
Báo người lao động - Thế giới việc làm
16/06/2017 - 10:06 | Lượt xem: 64

Ngày 15-6, Trung tâm Lao động ngoài nước đã tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng lao động từ Công ty Hanwha Techwin (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội). Công ty Hanwha Techwin thuộc Tập đoàn Hanwha - một trong những tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực cơ khí, sản xuất và lắp ráp động cơ máy bay- có nhu cầu tuyển dụng công nhân tiện, phay, bào, hàn, CNC, MCT.

Hình minh họa

Hình minh họa

Đối tượng tuyển dụng là người lao động tham gia chương trình EPS chuẩn bị hoàn thành hợp đồng hoặc đã kết thúc hợp đồng về nước. Hồ sơ đăng ký phỏng vấn gồm: Giấy chứng nhận đã đi làm việc tại Hàn Quốc về nước (hộ chiếu có dấu xác nhận xuất nhập cảnh, visa nhập cảnh Hàn Quốc…); sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú và bản photocopy bằng cấp, chứng chỉ (nếu có).

Thời gian tiếp nhận đăng ký từ ngày 15-6 đến 15-7. Người lao động đăng ký tìm việc qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ colab.gov.vn. Danh sách ứng viên đủ điều kiện sẽ được trung tâm tổng hợp chuyển cho Công ty Hanwha Techwin sắp xếp lịch phỏng vấn. Cần tìm hiểu thêm thông tin, ứng viên có thể liên hệ với Phòng Hỗ trợ việc làm- Trung tâm Lao động ngoài nước, ĐT: 04.37346092 để được hướng dẫn.

Để hỗ trợ lao động làm việc theo chương trình EPS về nước tìm việc, trước đó trong tháng 4 và 5-2017, Trung tâm Lao động ngoài nước đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam. Số lượng lao động cần tuyển qua 2 sàn giao dịch việc làm lên đến gần 3.000 vị trí.

Th.Thảo

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Nhận diện "sếp tồi"
24/07/2017 - 09:07 | Lượt xem: 30

Thế nào là một vị sếp tồi? Câu hỏi đơn giản nhưng không dễ trả lời, bởi rất dễ đụng chạm tới suy nghĩ cá nhân mỗi người. Nhưng nhìn chung cũng có một vài đặc trưng giúp ta dễ dàng hơn trong việc nhận diện ra đó là một vị sếp được lòng nhân viên hay không, mà trong bài viết này mình gọi là sếp tồi.

Sếp ơi, em phải làm sao?
20/07/2017 - 09:07 | Lượt xem: 59

Sếp cũng là người bình thường, sếp cũng phải có lúc không hoàn hảo. Tuy nhiên, chính những điểm không hoàn hảo này lại khiến không ít nhân viên “khóc lên khóc xuống” và cũng không biết bản thân nên làm gì mới vừa lòng sếp. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!