•    
  •    
Thông Tin Chung
Đơn vị / Ứng viên: Nhà Hàng Bò Tơ Quán Mộc - Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ
Vị trí tuyển dụng / Ứng tuyển: Quản lý Nhà hàng / Khách sạn
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Thông tin liên hệ: CT2A - Khu đô thị Nam Cường, 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - Người liên hệ: Ms Giang: 0976846475
Thông Tin Chi Tiết

Tuyển Quản lý nhà hàng
Địa điểm: Quận Cầu Giấy, Hà Nội | Hạn nộp: 15/11/2016
Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Làm theo ca

Số lượng cần tuyển: 1

Mô tả công việc
- Điều phối, sắp xếp, tổ chức nhân viên hoàn thành công việc 
- Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, họp nhân viên 
- Hỗ trợ, giám sát, đánh giá mức độ tuân thủ quy trình, quy chuẩn của nhân viên các bộ phận 
- Theo dõi, bảo trì, lên kế hoạch sử dụng hợp lý, tiết kiệm CSVC của Nhà hàng 
- Xin ý kiến khách hàng, xử lý khiếu nại và đặt bàn của khách hàng 
- Xử lý các vấn đề phát sinh trong nhà hàng, làm việc với các cơ quan chức năng 
- Báo cáo cho Giám đốc các vấn đề phát sinh và cách giải quyết 
- Chủ động phối hợp với phòng Marketing để thực hiện thành công các chương trình Marketing 
- Lập kế hoạch , đưa ra các đề xuất với Giám đốc về thay đổi nhân sự, cải tiến chất lượng món ăn, quy trình làm việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng khởi điểm 10-15 triệu + Thưởng doanh thu nhà hàng  
- Làm việc trong doanh nghiệp start-up nên được hưởng nhiều lợi thế mà các chuỗi nhà hàng lớn không có: được thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực, có quyền tự quyết cao và là đối tác quan trọng của Ban Giám đốc. 
- Được đào tạo liên tục, nâng cao kỹ năng 
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, văn hóa doanh nghiệp đề cao sự tôn trọng, thấu hiểu, ghi nhận, thẳng thắn và kỷ luật.

Yêu cầu kỹ năng
- Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch 
- Kỹ năng sắp xếp, tổ chức, điều phối công việc 
- Kỹ năng truyền cảm hứng, khích lệ đội nhóm 
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống 
- Kỹ năng thuyết trình, đào tạo nhân viên 
- Kỹ năng quan sát, giám sát nhạy bén và kiểm soát kết quả thực hiện 

Yêu cầu thái độ, phẩm chất: 
- Đam mê thành công, có hoài bão lớn 
- Trung thực 
- Tinh thần trách nhiệm 
- Quyết đoán 
- Tỉ mỉ 
- Có 2-3 năm kinh nghiệm lãnh đạo đội nhóm, kể cả lĩnh vực khác, ưu tiên lĩnh vực nhà hàng

Yêu cầu hồ sơ: CV ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc

Nguồn tin: hoteljob.vn

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Thông tin liên hệ: CT2A - Khu đô thị Nam Cường, 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - Người liên hệ: Ms Giang: 0976846475

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Điều không nên nói với đồng nghiệp
26/10/2020 - 02:10 | Lượt xem: 40

Ứng xử nơi công sở là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Để không bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và kém tế nhị, bạn nên tránh một số điều sau đây

Điều không nên nói với đồng nghiệp
26/10/2020 - 02:10 | Lượt xem: 35

Ứng xử nơi công sở là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Để không bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và kém tế nhị, bạn nên tránh một số điều sau đây