•    
  •    
Thông Tin Chung
Đơn vị / Ứng viên: Game Đổi màu - Giới tính: Nam/Nữ
Vị trí tuyển dụng / Ứng tuyển: Giám đốc Điều hành
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ: 0943312999
Thông Tin Chi Tiết

Mô tả game đổi màu

Chơi game Đổi màu tương đối đơn giản. Người chơi cần có được địa chỉ cụ thể để mang đến giá trị điều chỉnh tốt nhất. Người chơi chỉ cần điều chỉnh quả bóng đi qua đúng màu. Tuyệt đối không nên để quả bóng chạm vào các màu khác.

xem thêm : game thời trang

Đặc biệt cần chú ý cân nhắc thời gian cụ thể để đưa qua bóng không đi quá với tốc độ của nó. Người chơi có thể sử dụng các thao tác căn chỉnh tốc độ chuột phù hợp nhất khi vòng màu sắc đến.

Game Đổi màu 2

Hướng dẫn chơi game đổi màu

Để chơi game đổi màu, bạn cần đặc biệt điều chỉnh chuột sao cho có tốc độ gần vòng màu nhất. Điều chỉnh các tốc độ click chuột sao cho quả bóng chạm được vào đúng vòng màu của nó.

Bạn giữ được quả bóng chạm vòng cùng màu càng lâu sẽ càng đạt được điểm cao. Mong rằng, chơi game đổi màu sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí hấp dẫn nhất.

Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 0943312999

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Kỹ năng nghề nghiệp

Muốn làm việc hiệu quả, đừng tin vào 4 câu nói dối “kinh điển” sau
07/10/2019 - 03:10 | Lượt xem: 347

Mọi người ai cũng có những bí quyết làm việc hiệu quả cho bản thân và họ cũng đã có thiện chí chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn, với thời gian được tối ưu nhất. Tuy nhiên, đôi khi việc “đốt cháy giai đoạn” lại trở nên vô dụng, nếu bạn không cảm thấy những phương pháp ấy không phù hợp với mình

Đồng nghiệp lúc nào cũng than phiền, phải làm sao?
04/10/2019 - 10:10 | Lượt xem: 281

Nếu đồng nghiệp của bạn lúc nào cũng phàn nàn và hay than vãn về mọi chuyện, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây