•    
 •    
Cập nhật: 22/08/2018 - 10:42 Lượt xem: 318
Thông Tin Công Ty
Tên công ty TRƯỜNG QUỐC TẾ APU
Địa chỉ công ty 286 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Tp.HCM
Quy mô 50-100 Nhân viên

APU EDUCATIONAL DEVELOPMENT GROUP is a 100% US invested organization providing pathways to US education for over a decade for Vietnamese and foreign students in Vietnam. Our company has been operating in Ho Chi Minh City since 2004 and is still growing nationally. With the headquarter located on Lanh Binh Thang Street, APU Educational Development Group oversees the APU International School, a private coeducational international school which offers K-12 (elementary to grade 12) education based on the American standards. Since 2016, APU Education Group has also introduced an additional college education program called American University of Vietnam (AUV) in Da Nang City. Here at APU, we strive to build a team of world-class educators and support staffs in pursuit of our mission to provide academic excellence.
The APU International School is a member of the prestigious Institute of International Education. Our school enjoys partnerships with campuses of California State University, the University of Missouri Kansas City and other US universities and organizations. We have a great record of preparing hundreds of Vietnamese students for further study at prestigious universities in the United Stated, often with merit-based scholarships. In addition, APU International School is recognized by the College Board as a testing center for SAT and ACT exams and offers Advanced Placement courses as well as English Language Development curriculum.
The American University of Vietnam (AUV) is the only licensed; US-funded University in Vietnam. The program provides American quality college level education following the United State standard. AUV offers introductory college courses for bachelor degrees in fields such as business, hospitality management, nursing, engineering, communication and sustainability with an option for transferring to accredited US partner institutions.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC APU là tổ chức 100% vốn đầu tư của Mỹ, đã có hơn 10 năm hoạt động, đem đến cơ hội học tập theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2004, và vẫn đang mở rộng phát triển trên toàn quốc. Với trụ sở tọa lạc trên đường Lãnh Binh Thăng, Trường tư thục Quốc Tế APU, trực thuộc Tập Đoàn Phát Triển Giáo Dục APU, đã và đang cung cấp chương trình đào tạo giáo dục theo tiêu chuẩn của Mỹ, từ mẫu giáo đến lớp 12. Từ năm 2016, Tập Đoàn Phát Triển Giáo Dục APU cũng đã mang đến một chương trình đào tạo đại học bổ sung mang tên Đại học Mỹ tại Việt Nam (American University of Vietnam - AUV) tại thành phố Đà Nẵng.Tại APU, chúng tôi đang cố gắng xây dựng một đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp nhằm theo đuổi sứ mệnh giáo dục toàn diện.
Trường Quốc Tế APU là thành viên của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế (IIE). Nhà trường cũng hợp tác với các đại học lớn như California State University, the University of Missouri Kansas City và các đại học, tổ chức Hoa Kỳ uy tín khác.  Chúng tôi đã thành công trong việc chuẩn bị cho hàng trăm học sinh Việt Nam du học tại các đại học danh tiếng của Mỹ cùng với những phần học bổng giá trị. Ngoài ra, Trường Quốc Tế APU được tổ chức College Board công nhận là Trung Tâm Khảo Thí của SAT và ACT và nhà trường còn có các chương trình Phát Triển Ngôn Ngữ Tiếng Anh và các chương trình học nâng cao (Advanced Placement) 
Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là đơn vị được cấp phép duy nhất; là ĐH được Hoa Kỳ tài trợ tại Việt Nam. Chương trình này đem đến nền giáo dục trình độ Cao đẳng – Đại học chất lượng của Mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. AUV cung cấp các khóa học đại học lấy bằng cử nhân trong các lĩnh vực như kinh doanh, quản lý khách sạn, y tá, kỹ thuật, truyền thông và Phát triển bền vững cùng với sự lựa chọn chuyển tiếp chương trình học sang các trường Đại học đối tác khác được công nhận của Hoa Kỳ.

Thông Tin Tuyển Dụng
Chức danh tuyển dụng Nhân viên pha chế
Nghề nghiệp Khác
Hình thức làm việc Toàn thời gian
Nơi làm việc Hồ Chí Minh
Giới tính Nam/Nữ
Độ tuổi Không giới hạn
Bằng cấp Trung cấp
Kinh nghiệm làm việc 1 năm
Mức lương Thỏa thuận
Kỹ năng yêu cầu


Ưu tiên có kinh nghiệm trong pha chế
Nhanh nhẹn & hoạt bát
Nếu chưa có kinh nghiệm thì phải tốt nghiệp một khóa pha chế thông dụng 

Trung thực, cần thận, sạch sẽ

Hạn nộp hồ sơ 22-09-2018
Mô tả công việc

Thời gian: toàn thời gian (7h30 – 4h30)
Chuyên Ngành: Pha chế
Giới Tính: Không yêu cầu
Cấp Bậc: Nhân viên
Lương: Cạnh tranh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Pha chế các dòng nước uống thông dụng (cà phê, trà sữa, soda, sinh tố, nước ép…)
Chuẩn bị nguyên vật liệu pha chế.
Quản lý nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ
Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Thông Tin Liên Hệ
Người liên hệ TRƯỜNG QUỐC TẾ APU
Email job@apu.edu.vn
Điện thoại 0938083412
Hình thức nộp HS Mọi hình thức
Quy trình nộp HS
 • Nộp hồ sơ xin việc tại trường QUốc tế APU: 286 Lãnh Binh Thăng, p11, q11, TPHCM
 • Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn và thông báo cụ thể đến từng ứng viên.
 • Yêu cầu hồ sơ:
  • Bộ hồ sơ xin việc cơ bản.
  • 2 cmnd photo.
 • Lưu ý:
  • Mọi câu hỏi xin vui lòng liên hệ hongngoc@apu.edu.vn

Thị trường lao động

Lao động nước ngoài chỉ được làm việc tối đa 4 năm tại Việt Nam?
18/06/2019 - 03:06 | Lượt xem: 1

Ngày 18-6, LĐLĐ TP HCM đã tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi

BÌNH DƯƠNG: Doanh nghiệp "khát" lao động
17/06/2019 - 09:06 | Lượt xem: 7

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương cho biết hiện nay các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng 97.000 lao động

Kỹ năng nghề nghiệp

95% nhân viên không biết cách xin sếp dời deadline
18/06/2019 - 05:06 | Lượt xem: 3

Một kỹ năng làm việc mà không phải dân văn phòng nào cũng biết - xin dời deadline. Nếu bạn đang "sấp mặt" với deadline, hãy thử các lời khuyên dưới đây.

Làm chủ thời gian, làm chủ thế giới
14/06/2019 - 03:06 | Lượt xem: 4

Sau hơn 28 năm làm việc với vai trò là một nhà tâm lý học, một "life-coach" thì Suzanne Gelb đã tìm ra được những đặc điểm chung của những người thành công